Vu vơ?

“Vu vơ dòng chữ dăm ba nét,
Đặt bút cười tươi luận sự đời.”

Xin chào, trước hết chúng tôi xin tự giới thiệu, chúng tôi là những tác giả vu vơ và rất ngu ngơ. Chúng tôi viết về mọi thứ mình nghĩ, mọi thứ vu vơ và rất thoang thoảng mà ít người để ý đến. Chúng tôi muốn dùng trang này như một cách để chia sẻ những gì mình nghĩ với tất cả các bạn – những người đang đọc những dòng này.

Chúng tôi muốn chia sẻ về những thứ chúng tôi thấy, chúng tôi gặp được hàng ngày, kể cả những thứ nhỏ nhặt nhất mà đôi khi nó bị lãng quên. Và nếu có thể, chúng tôi sẽ moi hết ngóc ngách của vũ trụ này để luận bàn đến chúng.

Chúng tôi không phải nhà văn, nhà thơ gì cả, chỉ là những người bình thường trong rất nhiều người bình thường ở một thời đại và một hành tinh rất chi là bình thường. Tất cả những quan điểm, những phê bình của chúng tôi về bất kỳ một vấn đề nào đều là ý kiến chủ quan của cá nhân chúng tôi, không đại diện cho một nhóm người hay một tổ chức nào cả. Riêng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều được tác giả nghiên cứu kĩ lưỡng và có cơ sở. Tuy nhiên, các bài viết vẫn sẽ có nhiều sai sót và chúng tôi rất cảm kích nếu được các bạn góp ý.

Mọi bài viết được đăng trên web-blog này đều độc quyền và bản quyền thuộc về Vietvuvo.com. Các bạn hoàn toàn được quyền sao chép, đăng lại trên các website khác mà không cần hỏi ý kiến chúng tôi. Tuy nhiên, xin hãy để lại nguồn rõ ràng về tên tác giả cũng như tên website Vietvuvo.com.

Chúng tôi sẽ rất vui mừng nếu một bạn nào đó có ý tưởng hay và muốn chia sẻ với mọi người thông qua website này, xin hãy gửi bài viết về địa chỉ email: vvv@vietvuvo.com. Tất cả đều được hoan nghênh ! 🙂